Top 10 loại gạo nấu cơm ngon nhất

loai-gao-nao-nau-com-ngon-nhat

Nhu cầu bổ sung đủ dinh dưỡng chính là yếu tố cần phải làm ngay để giúp bạn phòng chống bệnh dịch ngay tại nhà. Tình hình dịch bệnh kèo dài cùng với đó là sự lo lắng đang bao chùm toàn bộ Sài Gòn trong 2 tháng qua. . Trong bài viết này Phát Đạt sẽ gợi ý cho bạn những loại gạo ngon giàu chất dinh dưỡng nhưng giá thành vẫn bình dân giải quyết nỗi lo lương thực cho gia đình bạn giữa tâm dịch nhé.

Các loại gạo phổ thông

1. Gạo thơm thái

Từ cái tên, gạo thơm thái đã nói lên được đặc điểm của mình. Gạo có hạt dài, màu trắng trong và ít bạc bụng. Khi nấu xong, gạo sẽ có độ dẻo mềm vừa phải và rất thơm.

Mua gạo trên >>> tại đây

2. Gạo Bắc Hương

Hạt gạo Bắc Hương nhỏ dài và có màu trắng trong. Khi nấu xong gạo có độ dẻo nhiều và độ dính cao. Cơm khi để nguội vẫn giữ được độ dẻo và mùi thơm đặc trưng.

gao-bac-huong.jpg

Mua gạo trên >>> tại đây

3. Gạo Tám Xoan

Với hạt gạo hơi dài, thon nhỏ và vẹo một đầu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra gạo Tám Xoan. Hạt của chúng có màu trong xanh, không bị bạc bụng, mùi thơm lại dịu và rất tự nhiên.

gao-tam-xoan

Mua gạo trên >>> tại đây

4. Gạo ST25

Gạo ST24 có dáng dài và dẹt, màu trắng trong, mang mùi thơm lá dứa tự nhiên. Khi nấu cho cơm mềm dẻo với hương thơm của lá dứa. Điều đặc biệt ở gạo ST24 là càng để nguội ăn càng ngon, hạt gạo vẫn giữ được độ mềm dẻo mà không bị cứng.

Xem thêm chi tiết >>> Các loại gạo ngon tại đây

5. Gạo Hàm Châu

Với dáng vẻ bên ngoài giống như các loại gạo khác, gạo Hàm Châu với hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm. Gạo khi nấu xong nở và xốp, rất thích hợp để làm món cơm chiên.

6. Gạo Nàng Xuân

Là sự lai tạo của hai giống lúa Tám Xoan và KhaoDawk Mali (Thái Lan), gạo Nàng Xuân có hạt thon dài. Cơm khi nấu xong mềm dẻo, ngọt và có mùi thơm đặc trưng.

Mua gạo trên >>> tại đây

7. Gạo Tài Nguyên

Khác với những hạt gạo trắng trong, hạt gạo Tài Nguyên có màu trắng đục. Khi nấu sẽ cho cơm ráo, mềm, xốp, ngọt cơm. Đặc biệt, cơm vẫn ngon khi để nguội.

8. Gạo thơm lài – gạo thơm Jasmine

Hạt gạo thơm lài dài và màu trắng bóng rất đẹp mắt. Khi nấu cho cơm dẻo vừa và có mùi thơm nhẹ, được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm chi tiết >>> Các loại gạo ngon tại đây

9. Gạo lài miên – Campuchia

  • Đặc tính : Dẻo vừa trắng cơm, rất đa dụng hạt cơm đều, đậm vị để nguội không lo bị cứng

10. Gạo thái lan – Bangkok

Đặc tính : Thơm dẻo vừa giàu vitamin, sử dụng được cho đa dụng nhiều người ăn, hạt cơm dài thon, đậm đà

Kết luận : Trên đây là 10 loại gạo được Phát Đạt tuyển chọn từ ý kiến của đông đảo khách hàng phản hồi đưa đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này!

————————————–

  • Tư vấn gạo : 0909 134 137
  • Hotline : (028)66 863 840 – 0936 654 239
  • Fanpage : https://www.facebook.com/dailygaophatdat
  • Đại Lý Gạo Phát Đạt cho bữa cơm gia đình thêm trọn vị !

Xem thêm các bài viết khác >>> tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.