Cung cấp gạo giá sỉ cho các đại lý TP.HCM và toàn quốc

Thị trường ngành gạo ngày càng phát triển với nhu cầu mạnh mẽ của người dân, cùng nhiều tiêm năng thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường

10 NĂM kinh nghiệm trong kinh doanh gạo, tư vấn mở đại lý gạo cho hàng trăm đại lý, Đại Lý Gạo Phát Đạt mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các đại lý gạo mới mở. Phát Đạt không chỉ đảm bảo về giá gạo tốt nhất thị trường Tp.HCM và toàn quốc, mà còn nhiệt tình tư vấn nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu trong quá trình chuẩn bị, mở đại lý gạo và suốt trong quá trình kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm thêm bài >>> 4 bước mở đại lý gạo.

Cùng với những kinh nghiệm và chỉ dẫn của Phát Đạt sẽ giúp bạn hình dung khách quan và hiểu biết để bước chân vào ngành kinh đầy tiềm năng này .

Tìm kiếm những khu vực đông dân cư dễ dàng phát sinh nhu cầu sử dụng gạo khi mới bắt đầu

Những lưu ý trong mở đại lý gạo

Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn mở đại lý gạo, Phát Đạt nhận thấy rằng, điều quan trọng mà nhiều bạn phân vân khi mới mở đại lý gạo đó là các vấn đề sau :

 •  Giá gạo bán ra như thế nào cho phù hợp với khu vực cần kinh doanh ?
 •  Làm sao để nghiên cứu được giá gạo của các cửa hàng trong khu vực ?
 •  Ban đầu, nên nhập bao nhiêu loại gạo, số lượng như thế nào ?

Để giải quyết câu hỏi về giá gạo. Bạn nên xem xét giá gạo sỉ lấy vào từ nơi cung cấp. Ước lượng lợi nhuận để có giá gạo lẻ bán ra trong thời gian đầu. Và trong quá trình bán ra, bạn đồng thời cũng tìm hiểu thêm qua ý kiến của khách hàng, và thăm dò thêm giá của các cửa hàng trong khu vực để có điều chỉnh phù hợp trong thời gian tiếp sau đó.

Xem thêm >>> Bảng giá gạo sỉ cho đại lý mới

Câu hỏi lượng gạo nhập ban đầu ban nhiêu, và nhập bao nhiêu loại. Vì đặc điểm mỗi khu vực kinh doanh là khác nhau, và còn tùy thuộc vào số vốn bạn hiện đang dự trù kinh doanh. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với Phát Đạt để được tư vấn cụ thể hơn.

Cung cấp gạo giá sỉ cho các đại lý TP.HCM hợp tác cùng phát triển

Điều quan trọng nhất trong mở đại lý gạo

 • Điều quan trọng nhất là thị trường và nhu cầu khách hàng cần gì => Vì đơn giản bạn chỉ bán được khi khách hàng thực sự cần mua gạo, khách hàng còn dùng gạo với tâm lý thăm dò.
 • Thứ 1 : Gạo bán ra phải tốt, ngon cơm, không chất tẩy trắng, phải là gạo sạch. Như vậy, mới giữ chân được khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng thân thiết, ủng hộ cửa hàng gạo của bạn lâu dài được.
 • Thứ 2 : Vị trí cửa hàng của bạn có gần các khu dân cư đông dân, nhiều công nhân sinh viên hay không ? Nhu cầu của họ thích ăn gạo gì đặc trưng như thế nào ? Các bạn nên khai thác triệt để lượng khách hàng xung quanh khu vực cửa hàng của mình cũng đã là một kênh bán hàng hiệu quả .
 • Thứ 3 : Giữ chân được khách hàng + Tạo ra các chương trình khuyến mãi, tặng quà, miễn phí ship, giảm giá ngày khai trương,… Từ đó xây dựng danh sách khách hàng thân thiết, ủng hộ cửa hàng gạo của bạn lâu dài được.
Lựa chọn địa chỉ cung cấp gạo uy tín sẽ giúp bạn giữ chân và xây dựng tệp khách hàng thân thiết

Những lí do nên chọn Phát Đạt là nhà cung cấp

Tổng Đại Lý Gạo Phát Đạt chuyên cung cấp gạo cho các đại lý gạo mới mở tại TpHCM và toàn quốc. Với nguồn gạo từ bà con nông dân miền Tây, mang đến sự an tâm cho hàng trăm khách hàng sử dụng. Tạo uy tín cho các khách hàng của các đại lý lấy gạo từ Phát Đạt .

Ý thức được rằng, gạo ăn là yếu tố quan trọng cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, gạo phải sạch, không sử dụng chất tẩy trắng, hóa chất chống mốc mọt. Điều này, sẽ tạo được uy tín cho người sử dụng gạo, giúp các đại lý gạo có được nguồn khách hàng thân thiết lâu dài.

Giá gạo sỉ dành cho các đại lý mới mở của Phát Đạt luôn dựa vào biên giá của thị trường có sự điều chỉnh để cung cấp cho các đại lý mới mở giá tốt nhất toàn quốc với những cam kết :

 • Chất lượng – Uy tín phải là hàng đầu
 • Hợp tác bình ổn giá lâu dài cùng đại lý
 • Bao đổi trả với những trường hợp gạo tồn hàng chưa ngon của đại lý
 • Hỗ trợ các đại lý gạo mới mở không những về giá, mà còn Giao Hàng Miễn Phí toàn quốc, giúp các đại lý tiết kiệm thêm một khoản chi phí, thuận lợi hơn cho khởi sự kinh doanh gạo của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

TỔNG ĐẠI LÝ GẠO PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 86/6 Âu Cơ – Phường 9 – Quận Tân Bình – TP HCM

Hotline : 0909.134.127

CSKH1(028) 6686 3840

CSKH20936 654 239

Fanpage : https://www.facebook.com/gaophatdat.vn

Website : https://dailygao.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.